หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 18

2019-07-24 10:34:00

วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 18 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ทีมผู้บริหาร และอาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมโครงการ ณ ห้อง 2833 ชั้น 3 อาคารสมาคมชาวชัยนาท