หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดสัมมนาเรื่อง “บูรณาการนวัตกรรมสู่เศรษฐกิจดิจิทัล”

2019-07-24 10:34:11

วันที่ 31 มีนาคม 2562 โดย หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดสัมมนาเรื่อง “บูรณาการนวัตกรรมสู่เศรษฐกิจดิจิทัล” ณ ห้องประชุมช่อแก้ว มหาวิทยลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งมีนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและปริญญาเอก รวมถึงกลุ่มผู้ประกอบการกลุ่มต่างๆ ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก โดย ผศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เป็นประธานเปิดการสัมมนาครั้งนี้